TRƯỜNG TH&THCS THUẬN LỢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHI ĐOÀN NĂM HỌC 2023 – 2024.
Nhằm kiểm điểm, nhận xét đánh giá kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào học sinh của Chi Đoàn Trường TH&THCS Thuận Lợi trong nhiệm kỳ 2022 – 2023 và chấn chỉnh, khắc phục những hạn chế tồn tại, từ đó kịp thời rút ra bài học kinh nghiệm thực tiễn cho các hoạt động trong năm học 2023- 2024 được tốt hơn, chất lượng hơn trên cơ sở hoàn thành một cách xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Chi Đoàn với kết quả cao nhất.

Được sự đồng ý nhất trí Đoàn xã Thuận Lợi và của Chi Bộ nhà trường. Hôm nay ngày 07/10/2023 Ban chấp hành Đoàn trường TH&THCS Thuận Lợi tổ chức hội nghị Chi Đoàn năm học 2023 - 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Nông Thị Diệu UVBCH  đoàn xã Thuận Lợi, Thầy Nguyễn Doãn Tỏa phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng 10 đoàn viên trong chi đoàn trường.

Qua một ngày làm việc tích cực Hội nghị đã đưa ra được phương hướng, nhiệm vụ của công tác Đoàn và bầu ra được ban chấp hành chi đoàn mới nhiệm kì 2023-2024 với sự đồng thuận nhất trí 100%. Đồng thời trong Hội nghị này đã thực hiện làm lễ trưởng thành đoàn cho 6 đồng chí là đoàn viên trưởng thành đoàn.

Một số hình ảnh của Hội nghị.

anh tin baianh tin bai

Đoàn viên Hoàng Thị Luyến