TH&THCS THUẬN LỢI ĐẦU NĂM HỌC RỘN RÀNG NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA VÀ THIẾT THỰC

Hoạt động 1 : Sáng ngày 26/9/2022 thầy trò trường TH&THCS Thuận lợi hân hoan chào đón các cô chú của trung tâm bảo trợ tỉnh Bình phước về tuyên truyền phòng chống đuối nước, xâm hại trẻ em và sử dụng mạng Internet an toàn.

Chương trình diễn ra ngắn gọn, đầy đủ và xúc tích. Cô Nguyễn Thị Hương Giang, cô Mai Thị Thu nhiệt tình trao đổi cho các em nguồn kiến thức quý báu, về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Văn Chì - Hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các Thầy cô giáo và gần 200 em học sinh khối buổi sáng cùng về tham dự và chú ý lắng nghe.

Một số hình ảnh của Hoạt động 1:

Hoạt động 2: Nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh NK 2022 – 2027. Sáng thứ 3 ngày 27/9/2022, Hãng phim trẻ TP. HCM phối hợp Hội đồng Đội tỉnh Bình Phước, Hội đồng Đội huyện Đồng Phú, Ban chấp hành Đoàn Xã Thuận Lợi tổ chức chương trình "Điện ảnh trong mắt trẻ thơ" tại Liên đội TH&THCS Thuận Lợi, thu hút hơn 200 học sinh tham gia!

Theo đó, các em thiếu nhi được xem phim giáo dục kỹ năng sống, được tham gia các trò chơi vui nhộn, bổ ích; Liên đội đã tổ chức lồng ghép tuyên truyền các hoạt động ngoại khóa Chủ đề “Kỹ năng xây dựng tình bạn đẹp – Đôi bạn cùng tiến; Các anh chị trong BCH đoàn xã đã trao 10 phần quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 1 chiếc cặp và 10 cuốn tập trắng – Chúc các con học giỏi và chăm ngoan.

Tại Chương trình, Đại diện Hãng phim trẻ - Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng hơn 1.000 hộp sữa cho học sinh và nhiều phần quà ý nghĩa khác.

Thay mặt các Em học sinh trân trọng cảm ơn Tỉnh đoàn, huyện đoàn và Hãng phim trẻ TP HCM, Các anh chị trong BCH Đoàn xã Thuận Lợi thật nhiều

Một số hình ảnh của Hoạt động 2:

Bài viết: Tổ Xã Hội