CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI THÀNH CÔNG RỰC RỠ, CHÚC MỪNG BAN CHỈ HUY LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022 - 2023.

Hôm nay, ngày 22/10/2022. Liên đội trường TH và THCS Thuận Lợi tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022- 2023.

Được sự nhất trí và cho phép của lãnh đạo các cấp, vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 22 tháng 10 năm 2022, Liên đội trường TH và THCS Thuận Lợi đã tổ chức long trọng Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2022-2023 đúng theo Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đại hội nhằm đánh giá hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong nhiệm kì năm học 2021 – 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kì năm học 2022 –.2023

Đại hội vinh dự được đón tiếp chị: Nguyễn Thị Tiên - Phó chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên huyện Đồng phú, Anh Trương Công Việt - phó bí thư Đoàn xã Thuận Lợi, Chú Nguyễn Tuấn Nghĩa - Đại diện hội cha mẹ học sinh, Thầy Nguyễn Doãn Tỏa - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ hội đồng phụ trách chi, phụ trách sao nhi đồng, đội viên, nhi đồng đại diện cho gần 1000 học sinh về tham dự đông đủ.

Đại hội đã bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội gồm 11 thành viên, các bạn là những đội viên xuất sắc tiêu biểu, là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa rực rỡ của Liên đội trường TH và THCS Thuận Lợi Trong nhiệm kỳ này Ban Chỉ huy Liên đội sẽ cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu giữ vững ngôi vị đơn vị dẫn đầu khối TH&THCS, khắc phục những mặt còn hạn chế để đưa phong trào Liên đội ngày một đi lên!

Một số hình ảnh của Đại hội.