LIÊN ĐỘI TH&THCS THUẬN LỢI XUẤT SẮC DẪN ĐẦU THI ĐUA KHỐI TH&THCS

Chiều nay 30-9, Huyện đoàn phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Phú tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đoàn - Đội trường học, tuyên dương những tập thể, cá nhân và đội viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022

Liên đội trường TH& THCS Thuận lợi đã vinh dự được nhận cờ thi đua dẫn đầu khối TH& THCS. Trong hội nghị hôm nay Ban tổ chức cũng đã tuyên dương 24 đội viên tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong phong trào "Nghìn việc tốt" năm học 2021-2022. Liên đội trường có 03 đội viên được tuyên dương. Bao gồm em Lê Văn Bảo - giải nhất cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên cấp tỉnh, em Phạm Bá Quỳnh Thi giải nhì hội thi kể chuyện theo sách cấp tỉnh, em Hoàng Thị Thanh Trúc liên đội trưởng xuất sắc trong năm học 2021 - 2022.

Sự khen thưởng kịp thời của Ban tổ chức sẽ là động lực để tập thể Liên đội và các em đội viên tiếp tục phấn đấu đạt kết quả cao trong năm học này.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Tác giả: Lê Thị Hương