Đăng nhập
Trường THCS Thuận Lợi tổ chức đêm văn nghệ ẩm thực “Thắp sáng ước mơ” mừng xuân Đinh Dậu

Tối ngày 14-01, tại Trường THCS Thuận Lợi  đã tổ chức đêm văn nghệ  ẩm thực  “Thắp sáng ước mơ” mừng xuân Đinh Dậu để gây quỹ học bổng giúp đỡ HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đến dự đêm hội có Ông Lê Đình Tám – Chủ tịch UBND Xã Thuận Lợi, Anh Vương Ngọc Toại-Phó Bí  thư huyện đoàn Đồng Phú, cùng đông đảo nhân dân địa phương xã nhà.

Cô Trần Thị Thiện-Hiệu trưởng  phát biểu khai mạc

Có 18 tiết mục  do HS nhà trường biểu diễn. Các tiết mục được dàn dựng công phu, đa dạng về thể loại, trang phục đẹp cùng phong cách biểu diễn tốt.

Một số tiết mục văn nghệ

Dịp này, Nhà trường đã quên góp được tổng số tiền 18.800.000 đồng và  trao 55 phần quà cho HS nghèo và có hoàn cảnh khó khăn (trị giá 300 ngàn đồng/phần).

Cô Hiệu trưởng cùng lãnh đạo địa phương trao quà cho HS

Chương trình văn nghệ “Thắp sáng ước mơ” của trường THCS Thuận Lợi  đã thực hiện qua nhiều năm. Ngoài việc gây quỹ giúp học sinh nghèo nhà trường còn giáo dục cho các em kỹ năng sống, tinh thần thương thân, tương ái, chương trình đã góp phần  phát hiện năng khiếu ca hát, tạo sân chơi lành mạnh cho HS  đã thu hút  được nhiều học sinh,phụ huynh và người dân tham gia./.

Người dân đến xem văn nghệ

Dưới đây là một số hình ảnh đêm Văn nghệ ẩm thực:

Hoàng Dung