Hội thi kể chuyện theo sách trường THCS Thuận Lợi

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2015 - 2016, Chào mừng ngày nhà giáo việt nam  đồng thời rèn kĩ năng kể chuyện cho học sinh giúp học sinh tích lũy được nhiều vốn sống và kiến thức để học tập ngày càng tốt hơn. Vào tiết chào cờ hàng tuần từ ngày 26 tháng 10 năm 2015 đến hết ngày 16/11/2015 trường THCS Thuận Lợi tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách năm học 2015 – 2016. Với những câu truyện về Bác Hồ, về Thầy cô giáo đã giáo dục các em lòng kính trọng Bác, yêu thương Bác, noi gương Bác ra sức thi đua học tập và rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, giáo dục các em lòng biết ơn và quý trọng từ đó vâng lời Thầy Cô.

Tham gia hội thi có 12 câu chuyện của 12 lớp, với sự chuẩn bị chu đáo của cô và trò, cuộc thi đã diễn ra hết sức thành công và có ý nghĩa, đưa phong trào kể chuyện, đọc thơ, văn nghệ trở thành một hoạt động văn hóa thường niên hàng năm trong nhà trường, trong hoạt động thư viện.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải I: Lớp 6A1, giải II: Lớp 8A1, giải III: Lớp 7A2; Khuyến khích: Lớp 9A2, Lớp 6A4.

Người viết: Hoàng Thị Dung -Tổ toán lý